Tiệc Giao Lưu và Mừng Sinh Nhật Học Viên SSBM Việt Nam

Tiệc Giao Lưu Thân Mật và Mừng Sinh Nhật Học Viên SSBM Việt Nam

Tiệc Giao Lưu và Mừng Sinh Nhật Học Viên SSBM Việt Nam
Tiệc Giao Lưu và Mừng Sinh Nhật Học Viên SSBM Việt Nam

Tối ngày 30/10/2023, Văn phòng SSBM tổ chức buổi tiệc giao lưu và mừng sinh nhật cho các anh chị học viên. Sự kiện ấm áp này được tổ chức để chúc mừng sinh nhật cho những học viên chương trình Global MBA có ngày sinh vào tháng 10.

Không chỉ là buổi tiệc kỷ niệm sinh nhật, sự kiện còn tạo ra không khí ấm cúng, là nơi học viên có thể gặp gỡ nhau, kết nối và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ. Sau những giờ học online và những công việc căng thẳng, buổi tiệc đã mang lại không khí thoải mái và vui vẻ cho tất cả mọi người.
Văn phòng còn vinh dự khi chào đón các cố vấn học thuật và mentor ngành nghề, những người đang hỗ trợ chương trình Global MBA tại SSBM. Nhờ sự hiện diện của họ, buổi tiệc trở nên trang trọng và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Buổi tiệc không chỉ là nơi gặp gỡ, mà còn là cơ hội để xây dựng những mối quan hệ ý nghĩa. Việc học cùng nhau, chia sẻ mục tiêu và hướng đi chung đã giúp các học viên hiểu rõ hơn về công việc của bạn học, từ đó tạo ra những kết nối mới, lan tỏa giá trị của cộng đồng SSBM tại Việt Nam.

Cùng SSBM xem lại buổi tiệc giao lưu thân mật của các học viên tại đây:

Văn phòng SSBM Việt Nam kỳ vọng rằng những sự kiện giao lưu như thế này sẽ tiếp tục mang lại giá trị lớn hơn nữa cho cộng đồng SSBM tại Việt Nam. Một lần nữa, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự tin tưởng từ các Cố vấn Học thuật quý giá và tất cả học viên đã dành cho các chương trình của SSBM.

Để biết thêm nhiều thông tin về chương trình Global MBA, vui lòng xem thêm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *