CHƯƠNG TRÌNH GLOBAL MBA TỪ THỤY SỸ

GLOBAL MBA

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ KINH DOANH SSBM GENEVA

Tổng quan

Trường Đại học Kinh doanh và Quản trị Geneva Thụy Sĩ

Chương trình Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh của Trường Đại học SSBM Geneva – đào tạo theo chuẩn giáo dục Thụy Sĩ, mang tính thực tiễn cao, giúp học viên phát triển năng lực lãnh đạo và kỹ năng quản lý. Khóa học được thiết kế đặc biệt linh động nhằm giúp học viên có thể tham gia lớp học mọi lúc mọi nơi, đảm bảo nhận tấm bằng Thạc Sĩ Kinh Doanh MBA Thụy Sĩ có giá trị quốc tế mà vẫn duy trì công việc.

Đối tượng học viên

Khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của SSBM Geneva phù hợp với người học là những người đang giữ vị trí lãnh đạo, quản lý cấp cao hoặc có triển vọng trở thành nhà quản lý cấp cao trong các tập đoàn, doanh nghiệp hoặc các tổ chức có phạm vi hoạt động và tầm ảnh hưởng lớn, các cơ quan nhà nước từ trung ương đến địa phương. Ngoài ra các nhà khởi nghiệp cần được nâng cấp kiến thức về kinh doanh, quản trị cũng như những chuyên viên có mong muốn chuyển ngành đều nên theo học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.

Với hình thức học online, Global MBA của SSBM Geneva là một lựa chọn phù hợp cho những người bận rộn.

Đăng ký tư vấn

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) SSBM GENEVA

Chương trình thạc sĩ MBA

Ứng dụng công nghệ cao, Tối ưu cá nhân hóa

 • Ứng dụng hệ thống học trực tuyến LMS – nền tảng được áp dụng trong dạy và học tại MIT và Harvard
 • Linh hoạt không gian và thời gian học tập, đảm bảo duy trì công việc
 • Chương trình đào tạo kết hợp O2O giúp đẩy mạnh cá nhân hóa, đảm bảo tính tự do của học viên.

Trải nghiệm hoc tập phong phú

 • Cố vấn học thuật (Academic Advisor) là các Tiến Sĩ – Thạc Sĩ nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy MBA từ các trường đại học uy tín tại Việt Nam và quốc tế.
 • Chuyên gia đầu ngành (Industry Mentor): các CEO/chuyên gia chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn.
 • Trợ lý học tập (Academic Assistant) theo sát hỗ trợ xuyên suốt quá trình học, là cầu nối giữa học viên và SSBM

Kiến thức thực tiễn, Cơ hội kết nối

 • Học thực tiễn, giá trị ứng dụng cao với các Industry Mentor và MNC CEO
 • Chương trình đào tạo được xây dựng bởi 30 doanh nghiệp đa quốc gia
 • Cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ, kết nối cùng các học viên MBA

Học phí chương trình đào tạo

Học Phí Chương Trình Đào Tạo: 7.000 EURO

 • Tiết kiệm đến 70% học phí khi học tại Thụy Sĩ
 • Hỗ trợ trả góp học phí với lãi suất 0%
 • Học bổng trị giá đến 1.500 EURO

** Học phí có thể thay đổi tùy theo thời điểm tốt nghiệp.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Thời gian học ngắn: 12 tháng
 • Số môn học: 10 môn
 • Nhận song bằng Thạc Sĩ MBA Thụy Sĩ & Anh Quốc
 • Bằng MBA quốc tế có giá trị toàn cầu
 • Học với giáo sư Thụy Sĩ & Châu Âu
 • Chương trình học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh 100% bằng Tiếng Anh
 • Môi trường quốc tế năng động với các học viên đến từ hơn 112 quốc gia
 • Thành viên của AACSB và IACBE – các tiêu chuẩn kiểm định quốc tế hàng đầu về chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh
 • Đạt kiểm định EDUQUA & ACBSP tổ chức đảm bảo chất lượng giáo dục cấp quốc gia của Thụy Sĩ
 • SWISS NOTARIAL VALIDITY – Bằng cấp và bảng điểm được đăng ký công chứng Thụy Sĩ

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA)

Chương trình

Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tại SSBM Geneva bao gồm 10 môn cốt lõi. Bên cạnh đó, SSBM còn tổ chức thêm các môn học tự chọn phối hợp với các đối tác kinh doanh thực tế liên quan đến quản lý và kinh doanh toàn cầu.

Strategic Leadership

LÃNH ĐẠO CHIẾN LƯỢC – Mã môn: SL01
Môn học giúp phát triển các kỹ năng lãnh đạo và quản lý chiến lược cũng như cách áp dụng các mô hình này vào chiến lược của tổ chức. Nghiên cứu và áp dụng các thủ tục cũng như thông lệ lãnh đạo tầm chiến lược tại nơi làm việc.

Data Analytics and Decision Making

PHÂN TÍCH DỮ LIỆU VÀ RA QUYẾT ĐỊNH – Mã môn: DADM01
Trang bị kiến thức cơ bản về phân tích dữ liệu và ra quyết định đúng dựa trên dữ liệu. Học viên sẽ học cách áp dụng phân tích dữ liệu trong các quyết định ở tầm quản lý và làm thế nào để có những quyết định hiệu quả.

Smarketing – Integration of Sales and Marketing

SMARKETING: TIẾP THỊ VÀ BÁN HÀNG TÍCH HỢP – Mã môn: SM01
Tìm hiểu các khái niệm và học thuyết nền tảng của tiếp thị và bán hàng để tích hợp và gia tăng thêm giá trị cho tổ chức. Từ đó, biết cách duy trì đồng thời phân tích tính ứng dụng của các giá trị đó trong thực tiễn hoạt động marketing bán hàng.

Human Resources Management

QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC – Mã môn: HRM01
Khám phá các chủ đề khác nhau như Chiến lược quản trị nguồn nhân lực, Tổ chức tuyển dụng, Đào tạo, Quản lý hiệu suất, Lương thưởng và Phúc lợi… để các nhà quản lý hay chủ doanh nghiệp có bức tranh tổng thể về các quy trình nhân sự chính trong tổ chức.

Financial Management

QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH – Mã môn: FM03
Nghiên cứu các công cụ tài chính truyền thống và phân tích doanh nghiệp hiện đại trên thị trường vốn sơ cấp và thứ cấp như xếp hạng, độ tín nhiệm, Beta, chi phí vốn, lợi suất, kỳ hạn, phương sai, độ lệch chuẩn… nhằm nắm bắt và áp dụng thành công các khái niệm về tài chính doanh nghiệp hiện đại.

Strategic Management

QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC – Mã môn: SMGM01
Nghiên cứu về kế hoạch chiến lược bao gồm phát triển sứ mệnh công ty, phân tích môi trường bên ngoài và các yếu tố bên trong tổ chức, phát triển các giải pháp chiến lược thay thế và lựa chọn thích hợp, triển khai các chiến lược và động lực cạnh tranh…

Innovation and Change Management

QUẢN TRỊ ĐỔI MỚI VÀ SÁNG TẠO
Mã môn: IACM01
Giới thiệu các học thuyết và khái niệm cơ bản liên quan đến các quá trình đổi mới sáng tạo trong tổ chức. Qua đó, hiểu rõ hơn về quá trình sáng tạo, đổi mới và cách triển khai, thúc đẩy quá trình này ở các cấp độ tổ chức khác nhau.

Project Management

QUẢN TRỊ DỰ ÁN – Mã môn: PM01
Tập trung vào phương pháp quản lý dự án, các kỹ năng và chiến lược quản lý dự án quan trọng cũng những yếu tố cần thiết và cốt lõi để doanh nghiệp thành công vượt qua những trở ngại trước sự thay đổi. Áp dụng các kiến thức này trong dự án cuối kỳ.

Strategic Marketing

TIẾP THỊ CHIẾN LƯỢC – Mã môn: OSM01
Trang bị hiểu biết sâu sắc về quy trình lập kế hoạch tiếp thị chiến lược và áp dụng những nguyên tắc này vào nhiều bối cảnh kinh doanh khác nhau. Biết cách phân tích môi trường và những tác động của chúng đến các mục tiêu và chiến lược phù hợp để nâng cao hiệu quả hoạt động tiếp thị.

Business Presentation Skills

KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH KINH DOANH – Mã môn: PSB01
Khám phá các yếu tố nền tảng và nâng cao của kỹ năng thuyết trình trong môi trường chuyên nghiệp gồm: các nguyên tắc tổ chức hoặc cấu trúc thông điệp, kỹ năng truyền tải để tự tin và vững vàng hơn, cũng như các kỹ thuật bắt đầu và kết thúc bài thuyết trình…

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CỦA SSBM GENEVA

Phương pháp

Tại SSBM Geneva, chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh với phương pháp giảng dạy sử dụng công nghệ hiện đại nhằm tối ưu và cá nhân hóa trải nghiệm học tập. Chương trình áp dụng hệ thống học trực tuyến LMS, đã được áp dụng thành công tại các trường đại học hàng đầu như MIT và Harvard, mang đến cho học viên sự linh hoạt về không gian và thời gian. Điều này giúp học viên có thể tiếp tục công việc của mình trong quá trình học. Đặc biệt, SSBM Geneva còn sử dụng chương trình kết hợp O2O (Online to Offline) nhằm tăng cường tính cá nhân hóa và đem đến cho sinh viện sự tự do khi học.

Chương trình đào tạo tại SSBM Geneva cung cấp trải nghiệm học tập chuẩn Thụy Sĩ, đảm bảo chất lượng thông qua việc đánh giá nghiêm ngặt và cải tiến liên tục các yếu tố bao gồm như: nội dung chương trình, học viên và ban giảng huấn. Học viên cũng có cơ hội kết nối và gặp gỡ các nhân vật có tầm, như các CEO và chuyên gia hàng đầu, thông qua chương trình đào tạo được xây dựng bởi 30 doanh nghiệp đa quốc gia.

SSBM Geneva cung cấp các trợ lý học tập và nền tảng SSBM Connect để hỗ trợ học viên trong quá trình học tập và kết nối với các học viên khác, chuyên gia, cố vấn trong ngành và các công ty. Tất cả những yếu tố này giúp đảm bảo rằng chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) của SSBM cung cấp giá trị thực tế và ứng dụng cao cho học viên.

MỤC TIÊU CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Mục tiêu

Mục tiêu của chương trình sẽ giúp bạn phát triển kiến thức cùng các khía cạnh thiết yếu về kỹ năng lãnh đạo và kinh doanh. Phát triển được sự nghiệp, tăng khả năng được tuyển dụng và mạng lưới quan hệ trong lĩnh vực kinh doanh. Chương trình của SSBM Geneva sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng lãnh đạo sáng tạo, tư duy toàn cầu và các công cụ tiên tiến thông qua công nghệ quản lý học tập tối tân nhất.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tại SSBM Geneva có năm mục tiêu chính:

 • Giúp bạn có tầm ảnh hưởng trong thời đại số ngày nay.
 • Thay đổi, học hỏi và nâng cao các kỹ năng quản trị, lãnh đạo
 • Khám phá ra tiềm năng lớn của bản thân
 • Mở rộng mạng lưới liên kết và cộng đồng chuyên gia
 • Nâng cao cơ hội nghề nghiệp

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Cơ hội

Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) của SSBM Geneva sẽ giúp bạn tự tin đảm nhận vai trò quản lý cấp cao trong nhiều tổ chức và doanh nghiệp. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của SSBM hiện đang làm việc trong các vai trò sau:

 1. Quản lý; Quản lý cấp cao tại các cơ quan hành chính nhà nước
 2. Nhà phân tích nghiên cứu hoạt động
 3. Doanh nhân kinh doanh độc lập
 4. Chuyên gia phân tích tài chính
 5. Chuyên viên tư vấn phát triển kinh doanh
 6. Cán bộ chủ chốt của các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn trong và ngoài nước
 7. Quản lí quan hệ đối tác chiến lược
 8. Giảng viên trường đại học trong lĩnh vực kinh doanh, quản trị

ĐỘI NGŨ

GIẢNG VIÊN

Đội ngũ

Đội ngũ là các cố vấn học thuật là các Tiến Sĩ – Thạc Sĩ nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy MBA từ các trường đại học uy tín tại Việt Nam và quốc tế.

Xem tất cả

Thạc sĩ Trần Gia Hải
Thạc sĩ Trần Gia Hải hiện đang là Chuyên gia đào tạo và Khai vấn Chuyển hóa tại thành phố Hồ Chí Minh. Ông tốt nghiệp thạc sĩ Quản Trị Nguồn Nhân Lực tại Đại học Nam Colombia (CSU) – Mỹ

Industry Mentor Ông Victor Burrill
Ông Victor Burrill có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh và đào tạo chứng chỉ phát triển sự nghiệp để giúp các cá nhân và doanh nghiệp phát triển tiềm lực của họ.

Industry Mentor Tiến sĩ Lâm Nguyễn
Với 25 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý điều hành, phát triển kinh doanh và tư vấn kinh doanh cho các công ty trong danh sách Fortune 500 như SAP, Microsoft, Philips EMT (Assembleon)

Thạc sĩ Felicia Phạm
Chị Felicia Phạm hiện đang đảm nhận vị trí Trợ lý Điều hành Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn TTC – thuộc Top 5 Tập đoàn lớn nhất Việt Nam. Chị đã quản lý cả 5 thị trường, bao gồm châu u. Bắc Mỹ, Hồng Kông, Singapore và Việt Nam.

Industry Mentor NCS Tiến sĩ Nguyễn Sinh Mỹ
Giảng viên ngành Tiếp thị số tại Khoa Kinh doanh của Đại học Quốc tế RMIT. Ông đã có bằng tiến sĩ tại Đại học RMIT, và sở hữu một bằng thạc sĩ ngành Quản trị Truyền thông Quốc tế của Đại học Stirling ở Anh

CHƯƠNG TRÌNH GLOBAL MBA TỪ THỤY SỸ

Chương trình của SSBM Geneva được thiết kế để trang bị những kiến thức và kỹ năng, chuẩn bị cho bạn trở thành giám đốc điều hành, nhà quản lý, doanh nhân hoặc lãnh đạo doanh nghiệp. Chương trình cũng sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức mới nhất về cấp độ quản lý và lãnh đạo.

Điều kiện đầu vào

 • Tốt nghiệp Đại Học
 • Kinh nghiệm làm việc 2 năm trở lên
 • Trình độ Anh ngữ B2 theo khung tham chiếu Ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) hoặc tương đương, hoặc đạt kỳ thi đầu vào của SSBM.

Hồ sơ ứng tuyển

 • Đơn ứng tuyển nhập học (theo mẫu)
 • 02 bản sao bằng Đại Học và Bảng điểm (công chứng)
 • 02 bản sao CMND/ hộ chiếu (công chứng)
 • 04 ảnh 4×6
 • CV/ Resume

Đăng ký nhận tư vấn!

Chúng tôi luôn có chương trình học bổng đến 100% học phí nhằm khuyến khích những tài năng xuất sắc, bạn hãy đăng ký xét tuyển nhé.

  Hãy để lại email để chúng tôi có thể gửi đến bạn E-brochure cập nhật đầy đủ thông tin về chương trình bạn quan tâm.

   Chúng tôi luôn có chương trình học bổng đến 100% học phí nhằm khuyến khích những tài năng xuất sắc, bạn hãy đăng ký xét tuyển nhé.

   Điều kiện xét tuyển Học bổng

   – Học bổng hỗ trợ học phí lên tới 50% dành cho 5 học viên đầu tiên đăng ký nộp hồ sơ đầu vào đợt 2 năm 2022 có kết quả xét tuyển tốt nhất.

   Đối tượng ưu tiên xét tuyển học bổng

   – Đã tốt nghiệp loại Khá/Giỏi của Đại Học được công nhận.
   – Đã có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc và quản lý.
   – Có trình độ tiếng Anh từ B2 trở lên.