KIỂM ĐỊNH VÀ THÀNH VIÊN

SSBM Geneva tự hào đạt được các chứng nhận và kiểm định khác nhau cho các chương trình giáo dục một cách trực tiếp hoặc bằng cách hợp tác với các tổ chức được công nhận quốc tế khác nhau.

Swiss quality label for further education institutions (EduQua)

Chúng tôi đạt kiểm định Swiss quality label for further education institutions (EduQua) – Cơ quan đảm bảo chất lượng quốc gia của Thụy Sĩ và là nhãn chất lượng Thụy Sĩ đầu tiên hướng tới giáo dục thường xuyên dành cho người lớn. EduQua là tổ chức kiểm định được Chính phủ Liên bang Thụy Sĩ công nhận và hỗ trợ. Hệ thống Giáo dục Liên Bang Thụy Sĩ (EDK) chính thức xem EduQua là một tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cho các chương trình đào tạo và được trợ phí khi tham gia học tập tại Thụy Sĩ.

Accreditation Council for Business Schools and Programs (ACBSP)

Accreditation Council for Business Schools and Programs (ACBSP) là Hội đồng Kiểm định các Trường và Chương trình Kinh doanh. Đây là tổ chức kiểm định chương trình kinh doanh lớn nhất thế giới, được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA). ACBSP kiểm định các chương trình/bằng cấp liên quan đến lĩnh vực Kinh doanh, Kế toán thuộc các hệ đào tạo đại học và sau đại học. SSBM Geneva được công nhận đạt kiểm định ACBSP là sự khẳng định chất lượng cho các chương trình đào tạo quản trị và kinh doanh của trường.

Kiểm Định QS STAR Cho Online Learning

Chương trình giáo dục trực tuyến của SSBM đã đạt được 5 sao vàng kiểm định từ Qs Quacquarelli Symonds – là một trong những tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục danh giá và uy tín nhất thế giới.

  • Sao vàng QS là hệ thống kiểm định mang lại những góc nhìn
  • chuyên sâu chi tiết về các cơ sở giáo dục, giúp các học viên
  • tiềm năng xác định chất lượng chương trình của ngành học cụ
  • thể mà các trường đại học mang lại.
  • Điều này bao gồm điểm mạnh của chương trình, phát triển
  • học thuật, tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp, trách nhiệm xã hội,
  • tính hòa nhập cộng đồng, và nhiều phương diện khác nữa.
  • QS Stars được chấp thuận kiểm định bởi International
  • Ranking Expert Group – một trong những bảng xếp hạng đại
  • học được biết đến rộng rãi nhất trên thế giới!

Thành Viên Của Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB)

SSBM là thành viên của Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB) – Hiệp hội các trường đào tạo kinh doanh với hơn 1700 trường là thành viên trên toàn thế giới. Đây là tổ chức kiểm định chất lượng đào tạo về kinh doanh lâu đời và nổi tiếng nhất ở Mỹ với uy tín và chất lượng được áp dụng trên toàn thế giới bởi những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe về cơ sở học tập, chương trình giảng dạy và chất lượng của giảng viên. Do đó, AACSB là một chứng nhận kiểm định được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao khi tuyển chọn các ứng viên vào doanh nghiệp.

International Accreditation Council for Business Education (IACBE)

International Accreditation Council for Business Education (IACBE) – Hội đồng kiểm định quốc tế về đào tạo Kinh doanh, trước đây là Hội đồng kiểm định quốc tế các trường đại học đào tạo ngành Kinh doanh. Đây là tổ chức kiểm định giáo dục cho các chương trình kinh doanh bậc đại học và sau đại học, được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học Hoa kỳ (CHEA). IACBE cũng là thành viên của Mạng lưới Quốc tế về Cơ quan Đảm bảo Chất lượng trong Giáo dục Đại học – (INQAAHE). SSBM Geneva đã được IACBE trao danh hiệu Ứng viên Công nhận vào tháng 12 năm 2021.

Trung Tâm Được Ủy Quyền Của Othm

SSBM Geneva là một trung tâm được ủy quyền của OTHM – Một tổ chức thẩm định văn bằng quốc tế có trụ sở tại Vương quốc Anh được phê duyệt và quản lý bởi Ofqual (Office of the Qualifications and Examinations Regulation) – Tổ chức kiểm định uy tín bậc nhất tại Vương Quốc Anh, chịu trách nhiệm kiểm định các chương trình đào tạo tại Anh, Wales và Bắc Ireland, đảm bảo chất lượng đào tạo của các tổ chức đào tạo và cấp bằng, đảm bảo bằng cấp được công nhận tương đương và đảm bảo tính tương thích giữa hệ thống giáo dục Anh tương thích với các tiêu chuẩn của Châu Âu và các thông lệ giáo dục quốc tế.