SSBM Executive Café “BUILD TALENT IN THE VUCA AGE”

SSBM Executive Café

SSBM Executive Café “XÂY TÀI NĂNG TRONG THỜI ĐẠI VUCA”

Trong bối cảnh hậu đại dịch COVID-19, cuộc chiến giữa Nga với Ukraine và các nước phương Tây đang khiến nền kinh tế thế giới bước vào suy thoái, gây ra lạm phát và sự bất ổn của các thị trường tài chính, hàng hóa, bất động sản…

Thay vì bối rối và bị động chờ đợi trước các “làn sóng công kích” của tình trạng VUCA, chúng ta có thể nắm thế chủ động với các bí quyết và góc nhìn được chia sẻ từ các chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp tại “BUILD TALENT IN THE VUCA AGE” nằm trong chuỗi sự kiện Executive Café do SSBM Việt Nam định kỳ tổ chức.

Tham dự chương trình, anh/chị sẽ định hướng và khai phá được con đường sự nghiệp hiệu quả, từ đó phát triển tài năng bản thân một cách trọn vẹn để thích ứng trong thời đại VUCA với 3 yếu tố: Tự lãnh đạo , Tư duy Linh hoạt và Kỹ năng chuyển đổi qua phần chia sẻ và thảo luận cùng các diễn giả:
  • TS. Minja Bolesnikov – Giám Đốc Nghiên Cứu của SSBM Geneva, CEO Tập Đoàn Ling Mobility Solutions.
  • ThS. Mã Thanh Danh – Phó Tổng Giám Đốc của Tập Đoàn KIDO, tác giá 2 đầu sách Chinh Phục Cơn Hoảng Loạn và Cuộc Khủng Hoảng Kế Tiếp.
  • NCS TS. Võ Hồng Sơn – Chuyên gia quản trị nhân sự, phát triển nghề nghiệp và chuyển đổi số trong giáo dục.
  • TS. Nguyễn Trần Phi Yến – Director of Partnerships của Tập đoàn Công nghệ Beowulf, Chuyên gia giáo dục, Top 50 Women Leaders 2016.

*Quyền lợi khách mời tham dự SSBM Executive Café:

  • Nhận hỗ trợ tài chính đến 40.000.000VNĐ cho chương trình MBA và DBA của Thụy Sỹ.
  • Gặp gỡ đại diện từ trường SSBM Geneva và giao lưu cùng các chuyên gia kinh tế
  • Networking mở rộng các mối quan hệ chuyên nghiệp.
Văn phòng Đại Diện SSBM xin kính mời anh/chị đăng ký tham dự qua link: https://forms.office.com/r/z80ykb7qGT để đặt chỗ cho mình vì số lượng ghế có hạn, và hãy mời những người bạn thân thiết mà bạn nghĩ nội dung này có thể giúp ích được cho các anh /chị ấy nhé.
Tìm hiểu ngay: Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế (Global MBA) tại SSBM Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *