April, 2023 – Privileged Elite – Storytelling: The Art Of Marketing.

Tối ngày 24/05/2023 vừa qua, SSBM Việt Nam buổi chia sẻ với chủ đề Storytelling: The Arts of Marketing trong chuỗi sự kiện Privileged Elite – Storytelling: The Art Of Marketing tổ chức tại Circo đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

The art of marketing
The art of marketing

Chuỗi sự kiện SSBM Privileged Elite – Enrich Your Life, Broaden Your Mind  là chương trình Đặc Quyền dành riêng cho Quý học viên MBA của SSBM tại Việt Nam. Chương trình với chủ đề Nghệ Thuật Kể Chuyện Trong Marketing đã được diễn ra với sự dẫn dắt của Host là chị MCoach Nguyễn Hà – Học viên MBA tại SSBM Việt Nam và là Marketing Manager của Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn cùng 2 khách mời là anh Tran Cong Danh – Founder & Managing Director của CD Studio và anh Lưu Huỳnh – Học viên MBA tại SSBM Việt Nam đồng thời là Senior Marketing Manager của Meizan CLV Corpr. 

Sự kiện lần này không chỉ dành riêng cho học viên chương trình Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh của Trường Đại Học Kinh Doanh và Quản Trị Geneva – SSBM mà còn thu hút rất nhiều các anh chị chuyên gia trong ngành quan tâm đến.  

Buổi chia sẻ đã gợi mở rất nhiều các khía cạnh khác nhau của Nghệ thuật kể chuyện và tác động không nhỏ của nó đến sự kết nối của thương hiệu và khách hàng. Thông qua các ví dụ cụ thể từ các thương hiệu thành công trên thế giới, các diễn giả đã có những chia sẻ và tương tác cùng các khách mời để từ đó đưa ra một số kỹ thuật và công cụ nhằm tạo nên một câu chuyện hấp dẫn cũng như gợi cảm xúc từ khách hàng. 

Buổi thảo luận diễn ra vô cùng sôi nổi khi các diễn giả đang đề cập tới các case study thực tế. 
Buổi thảo luận diễn ra vô cùng sôi nổi khi các diễn giả đang đề cập tới các case study thực tế.

Thêm vào đó, các diễn giả cũng chỉ ra những lưu ý đặc biệt để đảm bảo rằng rằng câu chuyện của thương hiệu gây ấn tượng và tương tác với khách hàng mục tiêu cũng như cách một người quản lý có thể đánh giá tính hiệu quả của việc sử dụng Nghệ thuật kể chuyện trong các chiến dịch Marketing. 

SSBM Việt Nam xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến hai anh chị học viên MBA tại MBA Thụy Sỹ – Trường ĐH Kinh Doanh & Quản Trị Geneva là chị Nguyễn Thị Hà, anh Lưu Huỳnh và diễn giả anh Trần Công Danh cùng những vị khách quý đã dành thời gian đến tham dự chương trình và mang đến những chia sẻ vô cùng bổ ích và thiết thực về Nghệ thuật kể chuyện trong Marketing cũng như góp phần rất lớn cho sự thành công của sự kiện. 

SSBM Việt Nam đồng thời cũng xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến cirCO Co-working Space đã đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện lần này. 

SSBM Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức những buổi chia sẻ định kỳ trong chuỗi trong chuỗi chương trình Privileged Elite với các chủ đề hấp dẫn, sâu sát thực tiễn trong kinh doanh và quản lý giúp người tham gia có thể áp dụng vào công việc, mở rộng mối quan hệ, phát triển con đường thăng tiến cùng SSBM. 

Tham khảo chương trình học MBA tại SSBM Việt Nam tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *