May, 2023 – Privileged Elite – Decoding Gen Z: TALENTS TRAINING AND DEVELOPMENT

Tối 30.03.2023 vừa qua, chủ đề Decoding Gen Z: Talents Training And Development nằm trong chuỗi chương trình Privileged Elite do SSBM Việt Nam tổ chức tại The Anchor Restaurant & Bierhaus đã diễn ra thành công tốt đẹp

Decoding Gen Z: Talents Training & Development
Decoding Gen Z: Talents Training & Development

Chuỗi Chương trình SSBM Privileged Elite – Enrich Your Life, Broaden Your Mind là chương trình Đặc Quyền dành riêng cho Quý học viên MBA của SSBM tại Việt Nam. Với mong muốn không chỉ giới hạn kiến thức và môi trường học tập trên hệ thống học tập online và không gian lớp học. SSBM Việt Nam mong muốn mở rộng những giá trị, những cơ hội kết nối, sự thư giãn sau những giờ học hành làm việc căng thẳng bận rộn. Người tham gia sẽ được nghe chia sẻ kiến thức thực tiễn từ chuyên gia, được cùng thưởng thức những món ăn, thức uống ngon, được mở rộng các kết nối chuyên nghiệp. 

Sự kiện lần này không chỉ dành cho học viên chương trình Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh của Trường Đại Học Kinh Doanh và Quản Trị Geneva – SSBM mà còn thu hút rất nhiều các anh chị chuyên gia trong ngành quan tâm đến làn sóng nhân lực mới – thế hệ Gen Z hiện nay. Với cách làm việc, tiếp cận và thể hiện khác so với các thế hệ trước đó, Gen Z đang dần thay đổi môi trường làm việc và là những “ đầu tàu” tạo ra những cơ hội cũng như những thách thức mới cho doanh nghiệp.  

Sự kiện thu hút không chỉ học viên tại SSBM mà còn nhiều anh chị chuyên gia trong ngành quan tâm đến làn sóng nhân lực mới Gen Z
Sự kiện thu hút không chỉ học viên tại SSBM mà còn nhiều anh chị chuyên gia trong ngành quan tâm đến làn sóng nhân lực mới Gen Z

Thế hệ Gen Z là một cộng đồng những bạn trẻ luôn sôi nổi, năng động và đầy nhiệt huyết. Họ lớn lên trong sự bùng nổ của công nghệ kỹ thuật số như Internet, mạng xã hội, hay thiết bị di động. Vì vậy, điều này đã tạo ra những nhận thức mạnh mẽ của Gen Z về sức mạnh của thông tin, truyền thông đại chúng, trải nghiệm ảo và toàn cầu hóa. 

Có lẽ chính vì điều này mà Thế hệ Z có một đặc điểm tính cách rất nổi bật, đó là “luôn tìm kiếm và tôn trọng sự thật”. Ngoài ra, họ cũng đề cao cái tôi lớn và sự tự do cá nhân, yêu thích sự tự chủ kể cả trong cuộc sống lẫn tài chính. Chính những đặc điểm tính cách này khiến Gen Z được kỳ vọng sẽ là nhân tố bùng nổ và tạo đột phá trong bất kỳ môi trường doanh nghiệp nào. 

Nắm bắt điều này chương trình Decoding Gen Z: Talents Training And Development mang đến những chuỗi giá trị thiết thực cho người tham dự những cái nhìn khách quan, những nét đặc thù của thế hệ Gen Z và những nét khác biệt so với thế hệ trước và từ đó, định hướng xem doanh nghiệp cần tạo lập văn hóa thế nào để dung hòa và gắn kết giữa các thế hệ, các sách lược cụ thể để thu hút và giữ được nhân tài với góc nhìn của diễn giả, chuyên gia trong ngành hiện nay: 

– ThS. Trần Gia Hải – Chuyên gia Đào tạo và Khai vấn Chuyển hóa – Thạc Sĩ Quản trị Nguồn Nhân lực – Master Trainer & Transformational Coach (ICF PCC). 

– Anh Huỳnh Quang Nguyên – Voice Trainer – Trưởng bộ môn Đào tạo Giọng Nói của Tổ chức Giáo dục Đào tạo MindTalk Talent. 

- ThS. Trần Gia Hải – Chuyên gia Đào tạo và Khai vấn Chuyển hóa – Thạc Sĩ Quản trị Nguồn Nhân lực - Master Trainer & Transformational Coach (ICF PCC).- Anh Huỳnh Quang Nguyên – Voice Trainer – Trưởng bộ môn Đào tạo Giọng Nói của Tổ chức Giáo dục Đào tạo MindTalk Talent.
Cả khán phòng tập trung nghe các chia sẻ hữu ích từ hai vị diễn giả.

Chuyên gia Trần Gia Hải chia sẻ muốn hiểu và giải mã được các bạn trẻ nằm trong thế hệ GenZ cần sự kết nối. Có rất nhiều yếu tố để doanh nghiệp thu hút và phát triển Gen Z .Thế hệ này đề cao sự thực tế và có mong muốn đảm bảo được cuộc sống cũng như tạo ra nhiều thặng dư cho bản thân từ đó xây dựng, định vị trí bản thân trong xã hội. Thích khám phá, thích trải nghiệm, thích làm việc tập thể và thích dẫn đầu họ thích làm việc ở những môi trường năng động luôn tạo ra nhiều đổi mới không thích sự ràng buộc đây là những đặc điểm chung của thế hệ Gen Z hiện nay. 

Bên cạnh những chia sẻ về kinh nghiệm hết sức quý báu từ chuyên gia các khách mời còn nhận được sự chia sẻ, những câu chuyện hết sức thực tế về Gen Z của các anh chị quản lý cấp cao và chủ doanh nghiệp khi tham gia sự kiện. 

Ngoài việc lắng nghe những chia sẻ bổ ích về phát triển và nuôi dưỡng nhân tài từ các chuyên gia, khách mời tham dự còn được dịp thưởng thức các dòng bia nhập khẩu và giao lưu kết nối mở rộng các mối quan hệ chuyên nghiệp. 

SSBM Việt Nam xin gửi lời cảm ơn đến ThS. Trần Gia Hải, Anh Huỳnh Quang Nguyên cùng những vị khách quý đã dành thời gian đến tham dự chương trình và mang đến những chia sẻ vô cùng bổ ích và thiết thực với thế hệ nhân tài Gen Z hiện nay. 

Qua sự thành công của chương trình lần này, chắc chắn rằng trong thời gian sắp tới SSBM Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức những buổi chia sẻ định kỳ trong chuỗi trong chuỗi chương trình Privileged Elite với các chủ đề hấp dẫn, sâu sát thực tiễn trong kinh doanh và quản lý giúp người tham gia có thể áp dụng vào công việc, mở rộng mối quan hệ, phát triển con đường thăng tiến cùng SSBM. 

Tìm hiểu về chương trình học thạc sỹ MBA của SSBM tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *