September, 2023 – PREVILIGED ELITE – THE SECRECT OF BEST SELLERS

 Tối 28/09/2023 vừa qua, SSBM Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện Previled Elite – The Secrect of Best Sellers: Đừng cố gắng bán, hãy khiến khách mua. Sự kiện thu hút sự tham gia đông đảo các doanh nhân tham dự, bao gồm các chủ doanh nghiệp, giám đốc kinh doanh và chuyên gia trong lĩnh vực khác nhau. Với những chia sẻ sâu sắc và thú vị từ các diễn giả nhiều năm kinh nghiệm, giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của bán hàng với doanh nghiệp hiện nay.

Dưới sự chia sẻ của các diễn giả, người tham gia đã có cơ hội tìm hiểu về quy trình bán hàng hiệu quả, bao gồm tiếp cận khách hàng, xác định nhu cầu, trình bày sản phẩm, thiết lập mối quan hệ với khách hàng và cuối cùng là chốt deal. Điều này đã giúp họ hiểu rõ hơn về cách thức hiện quy trình bán hàng một cách thành công.

Mở đầu chương trình với sự dẫn dắt của anh Đặng Tiến Dũng- CEO Mindtalks Talent đã tạo cơ hội cho người tham gia trao đổi về kinh nghiệm bán hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực B2B và B2C. Các diễn giả cũng đã thảo luận về cách đồng bộ hóa chất lượng dịch vụ trước, trong và sau khi bán hàng, cách đánh giá khả năng đầu tư của khách hàng vào sản phẩm.

Chị Nguyễn Thị Nhường- Sales Directors Vietceramics với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực B2B về ngành vật liệu xây dựng, đã chia sẻ về việc định vị sản phẩm của mình để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chị Nhường cũng nhấn mạnh về việc duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ, vì đây có thể là nguồn cung ứng doanh thu ổn định và còn giúp mở rộng tệp khách hàng mới. Chị cũng tập trung trình bày về tầm quan trọng của việc tiếp cận khách hàng B2B, nhất là cách khách hàng lớn và từ nước ngoài. Chị cũng chỉ rõ về cách quản lý rủi ro khi chăm sóc và tiếp cận tệp khách hàng này so với các doanh nghiệp B2B truyền thống. 

Anh Đặng Tuấn Tiến – CEO Vietnam Startup Coaching bắt đầu chương trình với 2 ví dụ thú vị về việc anh mua các phụ kiện nội thất cho gia đình và cách tiếp cận khách hàng từ 2 cửa hàng nội thất, đồng thời cũng nhấn mạnh các touchpoint cần thiết của quá trình Pre-Sales để biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành. Anh cũng chia sẻ về quy trình chốt sale B2C thông qua những trải nghiệm thực tế của mình. Anh đã có cách nhìn thú vị về mối quan hệ giữa tư vấn và bán hàng và chia sẻ về mô hình 9C (Chủ động, Cười, Cảm xúc, Chia sẻ, Câu chuyện, Chào mời, Chân thành, Cảm ơn, Cam kết). Khi áp dụng thành công mô hình 9C, người bán hàng sẽ có thể thuyết phục khách hàng một cách hiệu quả hơn. 

Cuối cùng, anh Dũng chốt lại bằng việc chia sẻ sâu sắc về mối liên hệ cơ bản giữa chiến lược tiếp cận khách hàng và doanh số. Để kết thúc chương trình anh đã nhấn mạnh rằng Phương pháp 9C, không chỉ là một công cụ, mà là nghệ thuật để xây dựng mối tương tác sâu sắc với khách hàng.

Pivileged Elite – the secret of best sellers đã mang lại những kiến thức và kinh nghiệm quý báu về quy trình bán hàng hiệu quả và cách xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng. Cuộc thảo luận sôi nổi giữa diễn giả và người tham gia đã tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh về cách tiếp cận khách hàng và bán hàng trong thực tế kinh doanh. Chuỗi chương trình Previliged Elite không chỉ là nơi trau dồi kiến thức hữu ích mà còn là cơ hội để kết nối và giao lưu giữa các người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng

SSBM Việt Nam xin chân thành cảm ơn các diễn giả, quý anh chị học viên và khách mời đã tham dự chương trình. SSBM Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức những buổi chia sẻ định kỳ trong chuỗi chương trình Pivileged Elite với các chủ đề hấp dẫn, sâu sát thực tiễn trong kinh doanh và quản lý. 

Để biết thêm chi tiết chương trình học GLOBAL MBA, truy cập link tại đây để biết thêm chi tiết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *