Workshop: “Strategies To Overcome Recession For SMEs – Chiến Lược Vượt Suy Thoái Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ”

Tối ngày 20.12, Văn phòng SSBM Việt Nam đã tổ chức thành công Workshop: “Strategies To Overcome Recession For SMEs – Chiến Lược Vượt Suy Thoái Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ”. SSBM xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến các quý diễn giả, các khách mời, quý Industry Mentor và học viên, cùng cộng đồng kinh doanh đã dành thời gian quý báu để tham gia sự kiện. 

Bà Nguyễn Thị Anh Thư – Đại diện SSBM Việt Nam trao tặng quà lưu niệm cho 4 diễn giả.

Tại Workshop, Tiến sĩ Lê Như Hiếu – PTGĐ Công ty CP Ngọc Trai Long Beach, Industry Mentor của SSBM Việt Nam, đã chia sẻ về “Lãnh Đạo Và Chiến Lược Vượt Qua Thời Kỳ Suy Thoái” với 4 nhân tố bao gồm Tài chính, Khách hàng, Học hỏi để phát triển và Quy trình Kinh Doanh Nội bộ. Tiến sĩ đã nhấn mạnh về sự quan trọng khi áp dụng quy trình nội bộ quy chuẩn, chắc chắn. Bên cạnh đó, việc nâng cao năng lực cho lãnh đạo và nhân sự chính là “kim chỉ nam” cho sự phát triển của doanh nghiệp. 

Tiến sĩ Lê Như Hiếu – PTGĐ Công ty CP Ngọc Trai Long Beach, Industry Mentor của SSBM Việt Nam

Tiếp đến là phần thảo luận rất sôi nổi với sự dẫn dắt của chị Hà Nguyễn – Marketing Manager BV Hoàn Mỹ Sài Gòn, học viên MBA của SSBM cùng diễn giả Tiến Sĩ Lê Như Hiếu và hai khách mời là Tiến sĩ Nguyễn Tùng Lâm – Nhà sáng lập và điều hành  i365, Giáo sư của SSBM tại Việt Nam, và chị Lê Quỳnh Thư – Giám đốc điều hành  Apex Media, Phó Chủ Tịch CLB Giám đốc Sale & Marketing Việt Nam. Các nội dung thảo luận xoay quanh về nỗi đau của SMEs trong thời kỳ biến động kinh tế, từ đó đề xuất các giải pháp để duy trì doanh nghiệp. 

Host chương trình: Chị Hà Nguyễn – Marketing Manager BV Hoàn Mỹ Sài Gòn, học viên MBA của SSBM

Đối với Tiến sĩ Nguyễn Tùng Lâm, việc đầu tư dàn trải chính là nguyên nhân đầu tiên đưa SMEs đến gần đến nguy cơ phá sản. Để vượt qua thời điểm nhạy cảm, việc giữ vững giá trị văn hoá là yếu tố quan trọng cần được cân nhắc.

Tiến sĩ Nguyễn Tùng Lâm – Cố vấn học thuật của SSBM Việt Nam, CEO & Co-Founder của i365, cố vấn chiến lược của các công ty trong Fortune 500 

Chị Lê Quỳnh Thư là ví dụ tiêu biểu của một nhà lãnh đạo “sáng suốt” lèo lái cả doanh nghiệp qua giai đoạn suy thoái cục bộ. Để công ty được hưng thịnh, việc phát triển nhân sự luôn được song hành. Đối xử nhân sự tử tế thì họ sẽ đưa ra sản phẩm tử tế cho khách hàng. 

Chị Lê Quỳnh Thư – Founder & CEO của Apex Multimedia, Phó Chủ Tịch CLB Giám Đốc Sale & Marketing Việt Nam

Tiến sĩ Lê Như Hiếu đã đề cao việc nâng cao cấp độ cá nhân trong việc tạo ra giá trị về tư duy, tri thức và kĩ năng. Mở rộng hơn về cấp độ nhà lãnh đạo, đề cao sự đổi mới để hướng đến một kết quả mới.

Kết thúc chương trình, chị Hà đã đúc kết giải pháp để người lãnh đạo doanh nghiệp thoát khỏi nguy cơ suy thoái kinh tế chính là việc quay về bên trong, trau dồi kĩ năng và kiến thức cho bản thân. SSBM sẵn sàng đồng hành với các bạn trong việc chinh phục tấm bằng thạc sĩ quốc tế, nâng cao tiềm lực bản thân. 

 

SSBM Việt Nam hy vọng sau khi Workshop Executive Cafe được khép lại, giá trị vẫn sẽ còn đọng mãi với mọi người. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *