Workshop “Kỳ vọng của doanh nghiệp đối với chương trình đào tạo dành cho cấp quản lý” 

Workshop “Corporate Expectations for Modern Executive Education” sẽ được SSBM Vietnam tổ chức vào ngày 7.4 sắp tới. 

Đến với buổi hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội được mở rộng mạng lưới kết nối trong cộng đồng doanh nghiệp và Alumni SSBM. Bên cạnh đó, người tham dự còn được lắng nghe trực tiếp từ những giảng viên đến từ Thuỵ Sỹ và cố vấn học thuật hàng đầu tại Việt Nam. 

Cùng nhau khám phá và chinh phục thách thức cùng với chuỗi sự kiện của SSBM Việt Nam, từ đó có góc nhìn đa chiều trong lĩnh vực kinh doanh.

Thách thức mà doanh nghiệp gặp phải trong thời đại toàn cầu hoá hiện nay

Với tốc độ thay đổi nhanh chóng của thị trường kinh doanh hiện nay, sự phát triển của một doanh nghiệp không chỉ đơn thuần dựa vào sản phẩm/dịch vụ. Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào năng lực và kiến thức của đội ngũ quản lý.

Workshop "Corporate Expectations for Modern Executive Education"
Workshop “Corporate Expectations for Modern Executive Education”

Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp tăng trưởng bền vững thông qua việc bồi dưỡng và phát triển đội ngũ quản lý, SSBM Vietnam tổ chức Workshop “Corporate Expectations for Modern Executive Education”.

Workshop “Kỳ vọng của doanh nghiệp đối với chương trình đào tạo dành cho cấp quản lý”

Mục tiêu của chương trình Workshop dành cho cấp quản lý 

Buổi hội thảo sẽ mang đến những góc nhìn và kỹ năng mà nhà doanh nghiệp đang tìm kiếm từ ứng viên trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay.

SSBM Vietnam tập trung triển khai các khóa học và chương trình đào tạo có khả năng bắt kịp sự phát triển của công nghệ. Mục tiêu chung của doanh nghiệp là trở thành môi trường đào tạo kinh doanh hiện đại, linh hoạt và đổi mới, đáp ứng sự kỳ vọng của doanh nghiệp. 

Nội dung của buổi thảo luận trong chương trình đào tạo dành cho bậc quản lý 

Những trăn trở của doanh nghiệp được đưa ra thảo luận dưới góc nhìn của các chuyên gia. 

  • Kỳ vọng của doanh nghiệp đối với chương trình đào tạo dành cho cấp quản lý là gì? 
  • Đâu là sự khác biệt lớn nhất giữa chương trình đào tạo dành cho cấp quản lý ở Việt Nam và Thụy Sỹ? 
  • Cấp quản lý nên lựa chọn khóa học và chương trình nào trên thế giới? 
  • Những thách thức và cơ hội mà cấp quản lý sẽ đối mặt trong thị trường toàn cầu hóa hiện nay này là gì? 
  • Làm thế nào để áp dụng những kỹ năng và kiến thức đã học vào môi trường kinh doanh thực tế? Diễn giả và Host của Workshop  

Dàn Diễn giả và Host của Workshop “Kỳ vọng của doanh nghiệp đối với chương trình đào tạo dành cho cấp quản lý”

Diễn giả: Prof. Dario Silic, PhD 

Diễn giả: Prof. Dario Silic, PhD
Diễn giả: Prof. Dario Silic, PhD

Prof. Dario Silic, PhD – Phó Chủ tịch SSBM Geneva Group  

Giáo sư Dario Silic nhận bằng Tiến sĩ Kinh tế chuyên ngành Tiền tệ, Tài chính và Thương mại quốc tế, sở hữu 2 tấm bằng Thạc sĩ ở cả lĩnh vực MBA và Kinh tế. 

Giáo sư Dario có sự hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực Kỹ thuật tài chính, Quản lý tài chính và Tài chính doanh nghiệp. Bên cạnh đó, giáo sư còn có kinh nghiệm dày dặn ở vị trí CEO và Giám đốc Tài chính tại các tập đoàn lớn. SSBM Vietnam tin rằng Giáo Sư Dario Sillic sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về kỳ vọng của doanh nghiệp quốc tế đối với chương trình đào tạo cấp quản lý hiện đại. 

Diễn giả: Tiến sĩ Nguyễn Tùng Lâm 

Diễn giả: Tiến sĩ Nguyễn Tùng Lâm
Diễn giả: Tiến sĩ Nguyễn Tùng Lâm

Tiến sĩ Nguyễn Tùng Lâm – Industry Mentor của SSBM Vietnam và CEO & Co-Founder của i365. Tiến sĩ đã có gần 25 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý điều hành, phát triển kinh doanh và tư vấn kinh doanh cho các công ty trong danh sách Fortune 500. Chẳng hạn như: SAP, Microsoft, Philips EMT (Assembleon), NXP tại Việt Nam. 

Cùng nhau khám phá chủ đề “Kỳ vọng của Doanh nghiệp đối với Chương trình Đào tạo cho Cấp Quản lý” với Workshop của SSBM Vietnam. 

Với vốn kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm khi nắm giữ các vai trò “chủ chốt” tại doanh nghiệp, SSBM Vietnam tin rằng Tiến Sĩ Nguyễn Tùng Lâm sẽ đóng góp một vai trò quan trọng trong việc mang đến những giải pháp để phát triển đội ngũ lãnh đạo chất lượng cao.

Diễn giả: Tiến sĩ Nguyễn Sinh Mỹ 

Diễn giả: Tiến sĩ Nguyễn Sinh Mỹ
Diễn giả: Tiến sĩ Nguyễn Sinh Mỹ

Tiến sĩ Nguyễn Sinh Mỹ – Industry Mentor của SSBM Vietnam

Tiến sĩ Nguyễn Sinh Mỹ hiện đang là CEO của SUN REAL ESTATE

Hiện tại thầy đang quan tâm nghiên cứu một số lĩnh vực như tiếp thị số, xây dựng thương hiệu, nội dung số, quản trị Marketing và quản trị truyền thông quốc tế. 

Trước khi tiến sâu vào mảng học thuật, TS. Nguyễn Sinh Mỹ đã có hơn 12 năm làm việc với tư cách là Giám đốc điều hành, Phó Giám đốc điều hành và Giám đốc toàn quốc cho các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam và Singapore, điển hình như: Tập đoàn Hoàng Long, Tập đoàn TTC, Tập đoàn Bitexco, và Tập đoàn CPG. 

Sự sâu rộng trong hiểu biết và tầm nhìn chiến lược, ông sẽ phân tích những góc nhìn quan trọng cho Workshop “Kỳ vọng của Doanh nghiệp đối với Chương trình Đào tạo cho Cấp Quản lý”. Từ đó giúp thúc đẩy sự phát triển chuyên môn và năng lực cá nhân của mỗi nhà quản trị, mang đến những giá trị bền vững cho tổ chức. 

Host – Ms. Trương Sĩ Thị Lài 

Host - Ms. Trương Sĩ Thị Lài 
Host – Ms. Trương Sĩ Thị Lài

Ms. Trương Sĩ Thị Lài – Học viên chương trình MBA của SSBM Vietnam. Chị sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt cuộc thảo luận và truyền tải một cách có hiệu quả thông điệp từ chương trình đến với người tham gia.

Ms. Trương Sĩ Thị Lài hiện đang nắm giữ vị trí Giám Đốc Nhân sự tại Công ty Dược phẩm United International Pharma (UIP). Chị đã hoạt động với hơn 20 năm kinh nghiệm, đặc biệt đã từng đảm nhiệm các vị trí Quản lý Nhân sự cấp cao đa ngành trong các công ty tập đoàn Đa Quốc gia như Abbott, Bridgestone. Gần đây nhất là United International Pharma, là Job & Career Transition Coach (JCTC) và Job & Career Development Coach (JCDC). Hiện tại, chị đang hoàn tất chương trình MBA tại trường kinh doanh SSBM ở Geneva, Thụy Sĩ. 

THÔNG TIN CHI TIẾT: 

Workshop “CORPORATE EXPECTATIONS FOR MODERN EXECUTIVE EDUCATION” – “Kỳ vọng của doanh nghiệp đối với chương trình đào tạo dành cho cấp quản lý” 

  • Thời Gian: 8:30 – 11:30, Ngày 07/04/2024  
  • Địa điểm: Tầng 6, 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh 

Sự đầu tư vào đội ngũ quản lý chính là sự đầu tư vào tương lai của doanh nghiệp bạn!  

Hành động ngay từ bây giờ bằng cách nhấp vào đường link đăng ký bên dưới!  https://s.net.vn/RLyN 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *