SSBM Vietnam tham gia sự kiện kết nối giao thương BNI EXPO HCM 2024

    Vào ngày 29/5 vừa qua, SSBM Vietnam đã tham gia Sự kiện kết nối giao thương “BNI Expo HCM 2024” diễn ra tại TP.HCM với các hoạt động giao lưu, giới thiệu các chương trình học như: Mini MBA, MBA, thu hút đông đảo sự quan tâm, tham gia từ khách tham quan và các đối tác tham dự ngày hội, qua đó thấy được sức hút và giá trị mà chương trình học mang lại.

Chươngg trình diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng
Chươngg trình diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng

BNI EXPO HCM 2024 – Sự kiện kết nối giao thương đầy ấn tượng

    Với thông điệp “Break Through The Limits – Bứt phá giới hạn”, đây là một sự kiện đáng chú ý, thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng doanh nghiệp tại khu vực TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Talkshow AI về ứng dụng trí tuệ nhân tạo cho doanh nghiệp trong thời đại số
Talkshow AI về ứng dụng trí tuệ nhân tạo cho doanh nghiệp trong thời đại số

    BNI Expo HCM 2024 là sự kiện đầu tiên được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh nhằm kỷ niệm 15 năm huyền thoại của BNI Việt Nam. Đây là điểm dừng chân cuối cùng của chuỗi sự kiện trước khi hướng đến ngày Hội ngộ đỉnh cao vào tháng 7/2024. Với mục tiêu xúc tiến các hoạt động kinh doanh, sự kiện này đã quy tụ 125 gian hàng đa ngành nghề từ hơn 31 chapters, thu hút hơn 2000 lượt người tham dự, bao gồm thành viên và khách mời tiềm năng. 

Đại diện SSBM Viẹtnam tham dự ngày hội với các hoạt động giới thiệu về các chương trình học
Đại diện SSBM Viẹtnam tham dự ngày hội với các hoạt động giới thiệu về các chương trình học

   Với thông điệp “Break Through The Limits” – “Bứt Phá Giới Hạn”, sự kiện BNI EXPO HCM 2024 mang đến những kiến thức và kỹ năng xoay quanh chủ đề Talkshow Đầu tư “Boost Your Business With BNI”. Các diễn giả hàng đầu đã chia sẻ nhiều thông tin quý giá về thị trường toàn cầu, chiến lược đầu tư và cách tận dụng công nghệ AI để tối ưu hóa quy trình quản lý doanh nghiệp, giúp các chủ doanh nghiệp tiếp cận xu hướng, quản lý đội ngũ và quy trình một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Sức hấp dẫn từ các hoạt động giới thiệu chương trình học của SSBM Vietnam

    Đặc biệt gian hàng giới thiệu các chương trình MBA và Mini MBA của SSBM Vietnam là một trong những điểm nhấn nổi bật tại sự kiện khi đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan và doanh nghiệp quan tâm, đăng ký tham gia và hợp tác, thể hiện sức hút cũng như giá trị mà các chương trình học từ SSBM mang lại dành cho cấp quản lý, chủ doanh nghiệp và người đi làm có mong muốn nâng cao thu nhập, thăng tiến trong sự nghiệp.

Khu vực trưng bày, giới thiệu của SSBM Vietnam là một trong những điểm nhấn nổi bật tại sự kiện
Khu vực trưng bày, giới thiệu của SSBM Vietnam là một trong những điểm nhấn nổi bật tại sự kiện

   Chương trình Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh – GLOBAL MBA của Swiss School of Business and Manangement Geneva (SSBM) đào tạo theo chuẩn Giáo Dục Thụy Sĩ, mang tính thực tiễn cao, giúp học viên phát triển năng lực lãnh đạo và kỹ năng quản lý. Khóa học được thiết kế đặc biệt linh động nhằm giúp học viên có thể tham gia lớp học mọi lúc mọi nơi, đảm bảo nhận tấm bằng Thạc Sĩ Kinh Doanh MBA Thụy Sĩ có giá trị Quốc tế mà vẫn duy trì công việc

    Với những anh chị, người muốn học MBA nhưng chưa có đủ điều kiện, thời gian và tài chính để theo đuổi một chương trình cao học. Chương trình Mini MBA sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản về Quản trị kinh doanh có thể áp dụng ngay tại doanh nghiệp mình. Hoàn thành chương trình, người học không chỉ nhận được chứng nhận Mini MBA cấp bởi SSBM – Trường kinh doanh tư thục lớn nhất Thụy Sỹ, mà còn được tích lũy tín chỉ khi muốn nâng cấp học vấn, chuyển tiếp lên chương trình MBA hoàn chỉnh tại SSBM.   

    Từ những ưu thế đó kết hợp hình thức học linh hoạt, kết hợp giữa nền tảng số và các buổi chia sẻ chuyên đề trực tiếp, chương trình Mini MBA và MBA của SSBM là lựa chọn TỐI ƯU cho những người bận rộn muốn nâng cấp bản thân và phát triển sự nghiệp. 

    BNI EXPO HCM 2024 đã khép lại với thành công rực rỡ, mang đến những giá trị kinh doanh thực sự cho các thành viên tham gia. Sự kiện này không chỉ đánh dấu sự hợp tác của SSBM đến cộng đồng doanh nghiệp BNI mà còn tạo nên tiền đề cho những bước phát triển mạnh mẽ tiếp theo trong mà còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển bền vững trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *