SSBM Vietnam tự hào đồng hành cùng Workshop Business Lunch – “Phụ nữ – Chinh phục mục tiêu, dễ hay khó?”

Vào sáng ngày 6/6 vừa qua, SSBM Vietnam đã vinh dự được đồng hành cùng sự kiện Business Lunch với chủ đề “Phụ nữ – Chinh phục mục tiêu, dễ hay khó?”. Chương trình thu hút đông đảo sự quan tâm và tham dự của nhiều khách mời là các doanh nhân, chủ doanh nghiệp, đặc biệt là những nữ doanh tài năng và đầy bản lĩnh.

SSBM Vietnam tham dự Workshop với vai trò Nhà tài trợ chương trình
SSBM Vietnam tham dự Workshop với vai trò Nhà tài trợ chương trình

Phụ nữ – Chinh phục mục tiêu, dễ hay khó? – Workshop lan tỏa nét đẹp chân dung những người phụ nữ

Chương trình với sự tham dự của các diễn giả là những nữ doanh nhân thành công trong sự nghiệp của mình và có hành trình truyền cảm hứng mạnh mẽ lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng:  

Ths. Phan Thị Thu Thủy – Founder & CEO ADPHARMCO, PCT ban tài chính Wlin Sài Gòn (WSG), Chủ tịch Master Golf Club (MGC);  

Ms. Nguyễn Hoa Tâm – PGĐ Học viện HGP, Đại sứ Wlin Global, Cố vấn Wlin Sài Gòn 

Luật sư Nguyễn Thị Thanh Thủy – PCT ban nội dung Wlin Sài Gòn, COO Vibrant Life.

Các diễn giả đã lần lượt chia sẻ câu chuyện đầy cảm hứng của mình về hành trình chinh phục mục tiêu của bản thân, những khó khăn và thử thách đã gặp phải, đặc biệt là những định kiến mà họ phải đối mặt trong quá trình học tập và theo đuổi sự nghiệp. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tinh thần lạc quan và ý chí mạnh mẽ, họ đã vượt qua mọi rào cản và đạt được những thành tựu đáng nể trong sự nghiệp.

Các anh chị học viên SSBM tham dự chương trình
Các anh chị học viên SSBM tham dự chương trình

Đặc biệt nhất là những chia sẻ từ chị Phan Thị Thu Thủy – tác giả của quyển sách “Nữ hoàng Cát” – một học viên đã tốt nghiệp MBA của SSBM tiếp nối chương trình với câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình theo đuổi sự học của mình. 

Với nhiều người, chị Thủy là một chủ Doanh nghiệp đầy bản lĩnh, một người mẹ luôn đồng hành cùng sự phát triển của con mình, một người con hiếu thảo. Tuy vậy, thời điểm chị Thủy lựa chọn việc học MBA, chị đang phải đối mặt với những thử thách không hề nhỏ, từ việc điều hành công ty, gia đình và nuôi dạy con cái. Thế nhưng vượt lên tất cả, chị vẫn là một học viên chăm chỉ và nỗ lực, sẵn sàng thức thâu đêm suốt sáng học tập, nghiên cứu tài liệu để kịp nộp bài Final Assignment đúng hạn. Chị chia sẻ rằng, việc học tập không chỉ giúp chị nâng cao kiến thức và kỹ năng mà còn giúp chị có thêm nhiều trải nghiệm ý nghĩa mở rộng mối quan hệ và tìm thấy niềm vui bên cạnh những công việc thường ngày.

SSBM Việt Nam tự hào đồng hành và lan tỏa những giá trị đích thực

SSBM Vietnam tin rằng đây sẽ là một nguồn động lực góp phần truyền tải thông điệp mạnh mẽ về sức mạnh nội tại và tiềm năng to lớn của phụ nữ trong xã hội hiện đại. Rằng phụ nữ hoàn toàn có thể chinh phục mọi mục tiêu mà họ đặt ra, bất kể xuất phát điểm của họ ở đâu hay hoàn cảnh thế nào – Và học tập chính là con đường đưa bạn chinh phục những niềm tin và giá trị đích thực. 

SSBM Vietnam mong muốn góp phần nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của giáo dục và phát triển bản thân dành cho phụ nữ. Tạo dựng môi trường kết nối và chia sẻ kinh nghiệm giữa các nữ doanh nhân, chuyên gia và những người phụ nữ tài năng.

Chị Thủy cùng các diễn giả tại buổi chia sẻ
Chị Thủy cùng các diễn giả tại buổi chia sẻ

SSBM Vietnam hiện đang là văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam của Swiss School of Business and Management Geneva (SSBM) – Trường đại học toàn cầu, đổi mới và độc đáo với thế mạnh đào tạo chuyên sâu các ngành về Kinh doanh và Quản trị, thu hút học viên từ hơn 138 quốc gia khác nhau trên thế giới theo học, đảm bảo mang đến cho học viên chất lượng học tốt nhất với nền giáo dục Thụy Sĩ. Đây là chương trình vô cùng phù hợp dành cho các nữ doanh nhân, những người bận rộn không có nhiều quỹ thời gian những vẫn mong muốn theo đuổi một chương trình học linh hoạt và chất lượng, cân bằng được quỹ thời gian cho học tập, công việc và gia đình. 

Sự kiện Business Lunch đã kết thúc thành công góp phần truyền cảm hứng cho các nữ doanh nhân và phụ nữ nói chung, giúp họ tin tưởng vào bản thân và nỗ lực để đạt được những thành công trong cuộc sống. SSBM hi vọng sẽ tiếp tục được tiếp tục đồng hành trong những sự kiện tiếp theo vì sự phát triển và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *