[SSBM] CHUYẾN ĐI CỦA CẢM XÚC 

Ngày 22 & 23/07 vừa qua, SSBM Việt Nam đã đại diện tổ chức một chuyến đi dã ngoại 2 ngày 1 đêm đến Bảo Lộc, mang đến cho quý học viên MBA cùng toàn thể đội ngũ nhân viên của văn phòng SSBM một chuyến đi vô cùng đáng nhớ với thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời. 

SSBM Việt Nam cùng quý học viên đã trải qua một hành trình đong đầy cảm xúc với nhiều hoạt động vô cùng thú vị: 

 Workshop làm Pancake cho các bạn thiếu nhi 

Tiệc BBQTiệc BBQ cùng với rượu vang đêm Bảo Lộc 

Thưởng thức trà sáng dưới ánh bình rực rỡ cùng bầu không khí se lạnh thật “chill” 

Chuyến tham quan thú vị tại Tu viện Bát Nhã 

Chuyến đi của những cảm xúc. Chuyến đi của sự kết nối. Chuyến đi của nhiều điều bất ngờ. Chuyến đi của nhiều sự phát sinh mang lại niềm vui. Thật khó để SSBM gọi tên cho chuyến đi này, nên xin được bỏ ngỏ tiêu đề. Chúng tôi đã có hai ngày thật sự rất chất lượng, với rất nhiều nụ cười, sự ngỡ ngàng về bạn đồng môn của mình giỏi và năng động đến thế, thậm chí chơi rất hết mình. 

Mỗi một thành viên của SSBM sẽ là một mảnh ghép nhỏ để tạo nên một tập thể lớn hoàn chỉnh. SSBM luôn có các anh, chị học viên đồng hành, đây không chỉ là niềm vui, mà còn là một điều vô cùng may mắn.

Đó là anh Thế Trung, “anh lớn” người rất giỏi trong việc lên kế hoạch trong khi anh luôn nói “Kế hoạch là không có kế hoạch nào”. Chuyến đi đã diễn ra rất thành công nhờ anh sắp xếp lịch trình vô cùng tỉ mỉ, bố trí nguồn lực hợp lý, cập nhật thời tiết liên tục và có nhiều phương án hay ho trong suốt chuyến đi. 

Anh Thế Trung (số 1) từ phải sang

Đó là chị Thu Thủy – Nữ Hoàng Cát nhà SSBM. Dù chỉ mới hạ cánh tại Việt Nam 1 ngày sau chuyến đi Thái Lan nhưng chị đã đóng góp rất nhiều cho chương trình bằng một loạt hoạt động thú vị và đầy hứng khởi cho cả các anh, chị lớn lẫn các em nhỏ trong đoàn. Chuyến đi mà không có chị Thủy thì ắt hẳn sẽ khó mà có những phút giây sảng khoái và thú vị đến thế. Nữ hoàng hát hay, chơi giỏi và truyền cảm hứng chính là chị – Nữ Hoàng Cát của chúng ta! 

Chị Thu Thủy, từ trái sang

Đó là anh Lưu Huỳnh, bầu show MC thoắt ẩn thoắt hiện, luôn nhiệt tình hỗ trợ cho từng chi tiết nhỏ của chương trình, từ dàn âm thanh, micro đến những các công việc lặt vặt hỗ trợ cho cả đoàn. Anh Huỳnh nhà SSBM còn là người anh “phát biểu câu nào, chất chơi câu đó.

Đó là anh Phan Hoàng, ông bố quốc dân cùng cô con gái rất chín chắn và ngoan ngoãn. 

Đó là chị Hà, chị Lê, hoạt động nào cũng luôn luôn có mặt, luôn luôn tham gia hết mình và luôn là sợi dây gắn kết mọi người lại với nhau. Đó là chị Cúc Kie, “idol Top Top” thân thiện, nhiệt tình, quẩy hết hình, chơi hết sức!  

Đó là chị Thảo và em bé siêu cute của chị – bé con đáng yêu nhất đoàn, luôn luôn có mặt ở mọi cuộc chơi và luôn ở lại đến phút cuối cùng.  

Đó là các “anh trai mưa” Quang Nguyên, Đăng Khoa, Duy Phương vô cùng duyên dáng với đủ tài lẻ đốn tim mọi người trong đoàn. 

Đó là anh Tuấn Tiến cùng với bà xã xinh đẹp, cặp đôi hoàn hảo khiến ai cũng ganh tị đến phát hờn,… 

BTC xin trân trọng cảm ơn tất cả quý anh chị học viên, đội ngũ nhân viên SSBM Việt Nam đã cùng nhau tạo nên một chuyến đi vô cùng ý nghĩa này. SSBM tin rằng, chuyến đi là sự gắn kết của những anh chị đồng môn cùng đi chung trên một quãng đường, cùng một chí hướng, cùng chậm lại một nhịp để đồng hành cùng nhau. Và từng giây, từng phút trong chuyến hành trình đều trở vô cùng giá trị và thật đáng nhớ.  

BTC hy vọng những kỷ niệm khó quên này vẫn luôn được lưu giữ trong ký ức, trong tim mỗi người. Và SSBM cũng hy vọng rằng, chuyến đi này sẽ mở ra những buổi họp mặt chất lượng và gắn kết hơn nữa dành cho cộng đồng các anh chị học viên đã và đang đặt lòng tin cho SSBM. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *