Mr. Tuấn Tiến – VIETNAM STARTUP COACHING

SERIES [CHƯƠNG TRÌNH MBA TẠI SSBM GENEVA QUA LỜI CHIA SẺ CỦA NGƯỜI HỌC]

Một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của một chương trình học MBA chính là quá trình trải nghiệm học tập của học viên. Với sứ mệnh mang đến cho học viên một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc để phát triển bản thân và doanh nghiệp, SSBM Việt Nam đã luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo và cải thiện trải nghiệm học tập của học viên. SSBM Việt Nam hân hạnh được lắng nghe những chia sẻ những cảm nhận chân thực từ Anh Đặng Tuấn Tiến, là CEO của Vietnam Startup Coaching về hành trình học MBA tại SSBM.
???? Một trong những điều khiến tôi ấn tượng nhất khi tham gia chương trình MBA tại SSBM chính là thời lượng học ngắn. Là một người đi làm, tôi không có nhiều thời gian để tham gia các chương trình học fulltime. Chính vì vậy, tôi rất thích chương trình MBA tại SSBM với thời lượng học chỉ khoảng 1 năm. Điều này giúp tôi có thể linh hoạt sắp xếp thời gian học tập mà không ảnh hưởng đến công việc.
???? Một điều khác khiến tôi Tiến ấn tượng là hình thức học trực tuyến linh hoạt của chương trình MBA tại SSBM. Hình thức học trực tuyến giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức giúp anh có thể học tập mọi lúc, mọi nơi, mà không cần phải di chuyển đến trường.
???? Cuối cùng, tôi đánh giá cao đội ngũ hỗ trợ học thuật của SSBM Việt Nam. Theo anh Tiến, đội ngũ hỗ trợ học thuật luôn đồng hành sát sao sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ học viên trong quá trình học tập. Điều này giúp anh cảm thấy yên tâm và tự tin hơn khi học tập tại SSBM.
Tôi tự hào khi trở thành một phần của cộng đồng học viên tại SSBM Việt Nam, chia sẻ những trải nghiệm, học hỏi và những khoảnh khắc tuyệt vời. Chắc chắn rằng, quyết định tham gia chương trình MBA tại SSBM là một điều sẽ không bao giờ hối tiếc đối với tôi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *