Mr. Đoàn Dũng

Mr. Đoàn Dũng – CENTRE MANAGER APOLLO

ssbm

SERIES [CHƯƠNG TRÌNH MBA TẠI SSBM GENEVA QUA LỜI CHIA SẺ CỦA NGƯỜI HỌC]
???? Một chương trình MBA không chỉ đòi hỏi kiến thức chuyên môn vững vàng, mà còn yêu cầu khả năng quản lý thời gian linh hoạt, đặc biệt đối với những người đang phải đối mặt với cuộc sống công việc bận rộn. Anh Đoàn Dũng, hiện là Centre Manager tại Apollo, đã có những chia sẻ thú vị về hành trình tham gia chương trình học MBA tại SSBM Geneva.
???? Trong lời chia sẻ của mình, anh Dũng cho biết anh luôn lo lắng về việc sắp xếp thời gian phù hợp dành cho việc học MBA với công việc bận rộn tại công ty. Tuy nhiên, sau khi được tư vấn và tham gia 2 module tại SSBM, anh cảm thấy mình đã có sự lựa chọn đúng đắn, với lộ trình học được thiết kế tinh gọn trong 10 môn học cùng lịch học linh hoạt giúp anh có thế dễ dàng cân đối giữa công việc và học tập, anh có thể học ở bất kì nơi đâu, bất kì thời điểm nào.
“Chương trình MBA tại SSBM Geneva được thiết kế rất linh hoạt, phù hợp với những người đang đi làm. Tôi có thể chủ động lựa chọn thời gian học tập sao cho phù hợp với lịch trình công việc của mình. Ngoài ra, ban cố vấn tại SSBM đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn. Ban cố vấn luôn nhiệt tình hỗ trợ học viên trong quá trình học tập, giúp tôi tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả”, anh Dũng chia sẻ.
???? Không chỉ là một môi trường học tập, SSBM đã tạo ra một không gian nơi những chuyên gia có thể chia sẻ kiến thức thực tiễn và kinh nghiệm quý báu. Anh Đoàn Dũng đã cảm nhận sự đồng cảm và sự giúp đỡ từ ban cố vấn cũng như các bạn học, điều này đã thúc đẩy anh vượt qua thách thức và tiến xa hơn trong hành trình học tập và phát triển hành trang sự nghiệp của mình. Những lời chia sẻ chân thành của anh Dũng là một minh chứng rõ ràng cho chất lượng của chương trình học MBA tại SSBM Geneva.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *