Chào Mừng Các Anh Chị Học Viên Chương Trình Global MBA Tháng 12/2023

Trong không gian sang trọng và ấm áp của buổi hội thảo “Strategies To Overcome Recession For SMEs – Chiến Lược Vượt Suy Thoái Kinh Tế Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ” SSBM Việt Nam xin được chúc mừng cho sự khởi đầu của hành trình chinh phục kiến thức để trở thành Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh.

Khoảnh khắc cùng học viên mới chương trình MBA tháng 12.2023
  • Anh Mai Hoàng Hưng – Chuyên viên Quản lý chất lượng phần mềm – Elca Informatique SA 
  • Chị Trần Thị Diệu Linh – Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh – VINAFOAM VIETNAM 
  • Chị Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Chuyên viên Truyền Thông- Trường ĐH Quốc Tế Hồng Bàng 
  • Chị Nguyễn Hương Giang – Giám Đốc  – Công ty Cơ Khí Kim Chung KIMCENCO 
  • Chị Nguyễn Thị Huyền Trang – Giám Đốc Kinh Doanh – Công ty Trường Khánh 
  • Chị Lê Thị Thanh Hà – Giám đốc kinh doanh  – Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD Vietnam 
  • Chị Nguyễn Ngọc Bảo Quyên – Phó Giám Đốc khối Kinh Doanh – Umee Technology Finance Group 
  • Chị Lê Thị Trang – Trưởng phòng Logistics – Koizumi Vietnam Trading 
Trao tặng quà lưu niệm chào đón học viên mới

Là Trường đại học toàn cầu, đổi mới và độc đáo với thế mạnh đào tạo chuyên sâu các ngành về Kinh doanh và Quản trị, Swiss School of Business and Management Geneva (SSBM) đã thu hút học viên từ hơn 138 quốc gia theo học. Mong muốn mang đến cho các cấp quản lý, người đi làm bận rộn tại Việt Nam một chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) giúp cập nhật kiến thức và kỹ năng quản trị, lãnh đạo và kinh doanh mới nhất theo chuẩn quốc tế với chất lượng Thụy Sỹ. Từ đầu năm 2022, SSBM đã triển khai văn phòng đại diện và tuyển sinh cho chương trình Global MBA tại Việt Nam. Đến nay, Chương trình Global MBA của SSBM đã thu hút sự quan tâm và tin tưởng lựa chọn của rất nhiều anh chị học viên, trong đó, có những anh chị học viên đã kịp hoàn thành chương trình học của mình với sự hỗ trợ và đồng hành của SSBM Việt Nam.

Hội thảo thu hút nhiều khách mời, quý Industry Mentor, học viên và cộng đồng kinh doanh

Với việc học hoàn toàn chủ động trên nền tảng digital trực tiếp với các giáo sư từ Thụy Sỹ cùng sự hỗ trợ và chia sẻ của các cố vấn học thuật và sự đồng hành theo sát của SSBM Việt Nam sẽ không chỉ giúp các anh chị cập nhật những kiến thức, kỹ năng quản trị, lãnh đạo cũng như xu hướng kinh doanh mới nhất của quốc tế mà còn học hỏi những kinh nghiệm thực tiễn trong bối cảnh kinh doanh tại Việt Nam. Đặc biệt, anh chị còn có cơ hội kết nối và mở rộng những mối quan hệ chất lượng với những bạn bè đồng học, với các giáo sư tại Thụy Sỹ, với các cố vấn học thuật tại Việt Nam và hơn hết là với hàng ngàn cựu học viên SSBM trên toàn thế giới. Những điều này sẽ giúp các anh chị tự tin ứng dụng các kiến thức, kỹ năng học được vào từng lĩnh vực trong công việc thực tế. Từ đó, không chỉ phát triển bản thân mà còn đóng góp vào sự thành công của tổ chức nơi anh chị đang công tác.

Học viên mới check-in tại sự kiện

 

Xin cảm ơn quý học viên đã tin tưởng lựa chọn Chương trình Global MBA trên nền tảng digital của SSBM cho hành trình chinh phục tri thức, nâng cấp bản thân và phát triển sự nghiệp của mình. Hy vọng rằng với giá trị từ khoá học mang lại, anh chị sẽ gặt hái được thành công, có bước tiến vượt bậc trên hành trình sự nghiệp sau này và có nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *