Phó Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Ngọc Trai Long Beach – Giám đốc công ty Tư vấn và Đào tạo nguồn nhân lực LNH – Cố vấn chiến lược cho các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước 

Tiến sĩ Lê Như Hiếu đạt học vị Tiến sĩ kinh tế tại trường International American University ( IAU) , có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc tại tập đoàn DHL Việt Nam, SIMBA Logistics, Alpha T&M Express, An Trần Group… về lĩnh vực logistics, thương mại và dịch vụ … Anh từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong lĩnh vực Kinh doanh, Tiếp Thị, Quản lý khách hàng, Phát triển nguồn nhân lực và Điều hành tổ chức. 

Hiện tại, anh là cố vấn cấp cao về kinh doanh, marketing và quản lý cho các tổ chức uy tín trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Anh cũng đang giữ chức vụ Phó Tổng Giám Đốc công ty cổ phần ngọc trai Long Beach ( Longbeach Pearl) và cố vấn chiến lược cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Anh nỗ lực cống hiến xây dựng các chương trình giúp phát triển năng lực, thông qua việc giúp mỗi cá nhân phát triển kế hoạch hành động, luôn duy trì việc thực hành và ứng dụng, và theo thời gian giúp tạo ra những thay đổi hiệu quả về mặt nhận thức và hành vi. Một số chương trình theo hình thức này đáng chú ý có thể kể đến là Lãnh đạo tạo đột phá, Kỹ năng lãnh đạo dành cho nhà quản lý, Xây dựng đội nhóm làm việc hiệu quả cao, Kỹ năng thuyết trình hiệu quả cao, Kỹ năng bán hàng hàng đạt lợi thế, Dịch vụ khách hàng, và nhiều chương trình hội thảo chuyên môn khác. 

Với hơn 25 năm làm việc với những đối tác trong và ngoài nước, anh Hiếu đã phát triển cho mình một mạng lưới các mối quan hệ quí báu, giúp anh có được các cơ hội được chia sẻ các kiến thức và nắm rõ các vấn đề kinh doanh trong nước mang tính ứng dụng cao. Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm phong phú đó, cùng với sự am hiểu trong cách quản lý, phong thái đĩnh đạt và kỹ năng giao tiếp – thuyết trình tuyệt vời, anh Hiếu đã xây dựng được uy tín và có được sự tôn trọng – ngưỡng mộ trong lòng các học viên.