Chị Cao Thị Thu Vân có 26 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Nhân sự Hành chánh và hơn 15 năm kinh nghiệm ở các vị trí Quản lý Nguồn Nhân Lực (NNL) cấp trung cao tại các công ty đa quốc gia và trong nước với đa ngành nghề khác nhau như:

  • 13 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà máy sản xuất của Nhật/ Anh
  • 8 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành FMCG
  • 5 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bán lẻ, Dịch vụ mến khách

Chị đã đóng góp vào sự phát triển và thành công của các doanh nghiệp bằng cách xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Từ năm 2017, ngoài các công việc đảm nhận tại Doanh nghiệp, chị còn cộng tác tham gia các hoạt động khác nhau với các vai trò như Giảng viên, Tư vấn, Khai vấn nghề nghiệp  và Kèm cặp về các chuyên môn Quản trị Nguồn Nhân Lực; các kỹ năng lãnh đạo, phát triển bản thân và các kỹ năng mềm cho các tổ chức/ doanh nghiệp/ Hiệp Hội/ Trường Đại Học- Cao Đẳng,…Đồng thời Chị cũng là nguyên Thành viên HĐQT độc lập của Công ty Cổ Phần XNK Thủy Sản Cửu Long An Giang/ Thành viên HĐQT của Công ty Sống Tỉnh Thức (MLI)/ Thành viên của John. C. Maxwell Team.

Với kinh nghiệm quản lý nhân sự trong nhiều ngành nghề khác nhau, chị đã xây dựng, thiết lập, tư vấn và dẫn dắt đội ngũ hoàn thành xuất sắc các công việc được giao. Hiện tại chị cũng là Giảng viên/Thành viên của nhiều Công ty tư vấn dịch vụ đào tạo, huấn luyện/ Hiệp hội Nhân Sự/CLB Nhân sự /Nghề Nhân sự/ Group Quản trị và Khởi nghiệp, Group Phát triển Doanh nghiệp Việt, vv ….Chị luôn sẳn sàng chia sẻ, truyền cảm hứng và lan toả tri thức.  Việc phát triển con người luôn là niềm đam mê bất tận của Chị.