CHƯƠNG TRÌNH SUMMER ACADEMY 

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THỤY SĨ

I. GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

   Học kỳ Mùa Hè tại SSBM Geneva luôn đón chào các học viên từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi mang đến một chương trình giáo dục chất lượng cao với phương pháp cá nhân hóa dành cho học viên tham dự trong một khuôn viên tuyệt đẹp bên bờ hồ Geneva. 

   Học viên sẽ được tận hưởng những cơ sở vật chất tuyệt vời với không gian xanh mát và tầm nhìn cảnh quan tuyệt đẹp tại ngôi trường này mang lại. Chúng tôi luôn chào đón những học viên dành sự quan tâm trong thời gian 03 tuần để dành cho việc trải nghiệm các môn học mới và khám phá thành phố Geneva nói riêng cũng như đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp nói chung! 

   Học kỳ Mùa Hè tập trung chính yếu vào các khía cạnh học thuật của môn học và thông qua những trải nghiệm thực tế, vì vậy các chuyến thăm đến các doanh nghiệp, công ty tại Thụy Sỹ là một trong những điểm nhấn quan trọng của chương trình. 

   Dưới đây là thông tin chi tiết hơn về Học viện Mùa hè. 

 

II. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

1. Chương trình kéo dài trong 03 tuần 

Trại hè của chúng tôi mang đến một chương trình giáo dục chất lượng cao với phương pháp học cá nhân hóa tại một khuôn viên tuyệt đẹp bên bờ hồ Geneva. 

2. Các môn học được giảng dạy bằng tiếng Anh ở cấp độ cử nhân và thạc sĩ tại SSBM Geneva: 

3 ECTS/1.5 tín chỉ cho mỗi môn học 

3. Môn học bổ trợ tìm hiểu về Lịch sử và Văn hóa quốc gia Thụy Sĩ: 

1 ECTS/0.5 tín chỉ cho mỗi môn học. 

4. Các chuyến tham quan thực tế: 

Đến các bảo tàng địa phương, di tích lịch sử, cảnh quan của Thụy Sỹ, những chuyến leo – trekking núi tuyết, viếng thăm trụ sở Liên Hợp Quốc,… 

Đăng ký tư vấn

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

SUMMER ACADEMY

Chương trình Summer Academy tại SSBM Genevabao gồm các môn học được giảng dạy bằng tiếng Anh ở cấp độ cử nhân và thạc sĩ với các môn học xoay quanh các vấn đ trọng điểm về quản lý, kinh doanh và tiếp thị. Bên cạnh đó, SSBM còn tổ chức các chuyến tham quan thực tế về lịch sử và văn hóa Thụy Sĩ giúp người làm giàu thêm những kiến thức và những trải nghiệm thực tiễn.

Swiss History and Culture (1 ECTS) – Lịch sử và Văn hóa Thụy Sĩ (1 ECTS) 

Branding and Global Marketing (3 ECTS) – Xây dựng Thương hiệu và Tiếp thị Toàn cầu (3 ECTS)

Introduction to International Business (3 ECTS) – Giới thiệu về Kinh doanh Quốc tế (3 ECTS) 

A.I. for Managers (3 ECTS) – Trí tuệ Nhân tạo cho Nhà quản lý (3 ECTS)

Sustainable Transformation (3 ECTS) – Chuyển đổi Bền vững (3 ECTS) 

Business Intelligence (3 ECTS) Trí Tuệ Kinh doanh (3 ECTS) 

NHỮNG MỐC THỜI GIAN QUAN TRỌNG CẦN LƯU Ý

 

 • Early Bird: Ngày 31 tháng 3 năm 2024 
 • Hạn cuối đăng ký và thanh toán: Ngày 10/6/2024 
 • Ngày bắt đầu chương trình: Ngày 24/7/2024 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Tổng quan:

Chương trình kéo dài trong 03 tuần (từ ngày 24/6/2024 – 12/7/2024). 

Các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh ở cấp độ Cử nhân và Thạc sĩ (03 ECTS/1.5 tín chỉ Hoa Kỳ). 

Khóa học về Lịch sử và Văn hóa Thụy Sĩ (01 ECTS/0.5 tín chỉ Hoa Kỳ), đây được xem như một khóa học bổ sung với các chuyến tham quan thực tế (các bảo tàng địa phương, chuyến thăm Liên Hợp Quốc, leo núi,…)

2. Học phí:

Chương trình mang đến sự linh hoạt và tối ưu chi phí cho học viên:

Học phí thông thường: 2,500 EUR 

Học viên đăng ký 02 khóa học từ chương trình (6 ECTS mỗi khóa). Đăng ký miễn phí khóa học Lịch sử và Văn hóa Thụy Sĩ (1 ECTS). Tham gia các chuyến thăm công ty và các chuyến tham quan thực tế. 

Học phí Early Bird: 2,250 EUR 

Nhận mức giá ưu đãi bằng cách tận dụng ưu đãi Early Bird của chúng tôi. 

Mức giá ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên đến từ các trường là đối tác của chúng tôi. 

 1. Hạn cuối: 
 • Giá Early Bird – 15/3/2024 
 • Ưu đãi Mùa Xuân – 31/5/2024
 • Giá đầy đủ – 01/6/2024 

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG

1. Hỗ trợ VISA:

Nếu học viên cần visa để nhập cảnh Thụy Sĩ, phải thanh toán toàn bộ học phí để nhận được các thông tin và giấy tờ cần thiết. SSBM Geneva có thể cung cấp thư chấp thuận và thư mời cho học viên nhằm mục đích xin visa. Trong trường hợp visa của học viên bị từ chối vì bất kỳ lý do gì, SSBM sẽ hoàn trả tiền sau khi trừ 10% chi phí hành chính. Tất cả sinh viên ngoài Thụy Sĩ đều phải có bảo hiểm y tế và du lịch từ quốc gia của họ trước khi đến. Loại bảo hiểm này phải có hiệu lực trong trường hợp cần sử dụng bất kỳ dịch vụ y tế nào khi ở Geneva. 

2. Điều kiện đầu vào về ngôn ngữ

Tất cả các hoạt động và hội thảo đều được thực hiện bằng tiếng Anh. Yêu cầu học viên cần có trình độ ít nhất là B1 cả về viết và nói. 

3. Chính sách Hủy và Thôi nhập học

Phí tham dự chương trình không được hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào, ngoại trừ trong tình huống chương trình không thể diễn ra do số lượng người tham gia không đủ. Xin lưu ý rằng, trong trường hợp không may chương trình bị hủy, SSBM Geneva không chịu trách nhiệm về bất kỳ chi phí nào liên quan đến du lịch, visa và các chi phí khác mà người tham gia có thể đã chi trả trước hoặc sau khi chương trình bị hủy. 

Người tham gia có trách nhiệm trong việc nộp đơn và nhận visa (nếu cần) đúng thời hạn. Việc từ chối cấp visa hoặc cấp visa muộn không phải là lý do để được hoàn trả tiền.

y cùng SSBM Geneva tham gia vào một cộng đồng được tuyển chọn và có cùng mục tiêu, cùng nhau phát triển và xây dựng một mạng lưới quan hệ vững mạnh.

CHƯƠNG TRÌNH SUMMER ACADEMY

TỪ SSBM GENEVA

 Tất cả học viên sẽ được tham gia vào một chương trình với những điều thú vị, niềm vui và những trải nghiệm phong phú và đa dạng, bao gồm các hoạt động hòa mình với thiên nhiên Thụy Sĩ, các hoạt động thể thao dưới nước, các chuyến leo – trekking núi tuyết, các trò chơi mang tính chất đồng đội, các hoạt động xã hội, các chuyến tham quan, các buổi học kinh doanh và kỹ năng lãnh đạo, giúp họ tận hưởng mùa hè và những năm tháng sắp tới một cách tuyệt vời nhất. 

Điều kiện đầu vào

 • Tất cả các hoạt động và hội thảo đều được thực hiện bằng tiếng Anh. Yêu cầu học viên cần có trình độ ít nhất là B1 cả về viết và nói.

Đăng ký nhận tư vấn!

Chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi học phí nhằm khuyến khích những tài năng xuất sắc, bạn hãy đăng ký xét tuyển nhé.

  Hãy để lại email để chúng tôi có thể gửi đến bạn E-brochure cập nhật đầy đủ thông tin về chương trình bạn quan tâm.

   Chúng tôi luôn có chương trình học bổng đến 100% học phí nhằm khuyến khích những tài năng xuất sắc, bạn hãy đăng ký xét tuyển nhé.

   Điều kiện xét tuyển Học bổng

   – Học bổng hỗ trợ học phí lên tới 50% dành cho 5 học viên đầu tiên đăng ký nộp hồ sơ đầu vào đợt 2 năm 2022 có kết quả xét tuyển tốt nhất.

   Đối tượng ưu tiên xét tuyển học bổng

   – Đã tốt nghiệp loại Khá/Giỏi của Đại Học được công nhận.
   – Đã có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc và quản lý.
   – Có trình độ tiếng Anh từ B2 trở lên.

    HỌC VIÊN NÓI VỀ SSBM

    Feedback

    Phản hồi của học viên về SSBM sau khi tham gia các khóa học của chúng tôi

    Industry Mentor Tiến sĩ Lâm Nguyễn Với 25 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý điều hành, phát triển kinh doanh và tư vấn kinh doanh cho các công ty trong danh sách Fortune 500 như SAP, Microsoft, Philips EMT
    Industry Mentor NCS Tiến sĩ Nguyễn Sinh Mỹ Giảng viên ngành Tiếp thị số tại Khoa Kinh doanh của Đại học Quốc tế RMIT. Ông đã có bằng tiến sĩ tại Đại học RMIT, và sở hữu một bằng thạc sĩ ngành Quản trị Truyền thông Quốc tế của Đại học Stirling

    INDUSTRY MENTOR - Tiến sĩ Lê Như Hiếu có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc tại tập đoàn DHL Việt Nam, SIMBA Logistics, Alpha T&M Express, An Trần Group…

    Tiến sĩ Bùi Phước Kỳ Nam

    Tiến sĩ Bùi Phước Kỳ Nam
    Ông có một sự nghiệp phong phú và đa dạng kéo dài hơn ba thập kỷ trong các lĩnh vực Thu mua, Marketing chiến lược và lãnh đạo. Kinh nghiệm làm việc của ông không chỉ ở Việt Nam, mà còn ở Campuchia, Myanmar, Thái Lan, và hỗ trợ Campuchia và Philippines.

    Industry Mentor - Thạc sĩ Felicia Phạm Chị Felicia Phạm hiện đang đảm nhận vị trí Trợ lý Điều hành Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn TTC – thuộc Top 5 Tập đoàn lớn nhất Việt Nam. Chị đã quản lý cả 5 thị trường, bao gồm châu u. Bắc Mỹ, Hồng Kông, Singapore và Việt Nam.